Tổng hợp 30+ Hình nền Kaws dành cho điện thoại, máy tính

Với bộ sưu tập hơn 30+ Hình nền Kaws, kitudacbiet.edu.vn sẽ mang đến cho điện thoại, máy tính của bạn có những hình ảnh đầy đa dạng và độc đáo của Kaws, bao gồm kaws wallpaper, black kaws wallpaper, pink kaws wallpaper, blue kaws wallpaper, purple kaws wallpaper, green kaws wallpaper, elmo kaws wallpaper, kaws wallpaper iphone, kaws wallpaper laptop…

Tổng hợp 30+ Hình nền Kaws dành cho điện thoại, máy tính

Hình nền Kaws dành cho điện thoại

Một bức ảnh đầy mê hoặc về bóng đèn KAWS màu đỏ được tạo ra với hai chữ X bên trong một vỏ bọc trong suốt, chiếu sáng nền tối của phim trường KAWS Dọc đường.

Một hình ảnh đơn giản nhưng quyến rũ về đôi mắt chữ X mang tính biểu tượng của Brian Donnelly hoặc KAWS màu đỏ tươi trên nền đen đồng nhất.

Một minh họa nghệ thuật đồ họa đơn giản và tuyệt vời về sự hợp tác của Kaws với Uniqlo bằng cách sử dụng chương trình thiếu nhi nổi tiếng Sesame Street, có đôi mắt của nhân vật được thay thế bằng đôi mắt X-ed Kaws trên nền trắng trơn.

Một hình minh họa nghệ thuật kỹ thuật số đồ họa tuyệt vời của phiên bản Kaws Skeleton Flayed, cho thấy một cơ thể nửa bộ xương với một trái tim màu đỏ được đính kèm và bong ra trên nền đen đơn giản.

Một hình ảnh nghệ thuật đồ họa tuyệt vời về bức tượng phiên bản màu đen của gia đình Kaws ở thành phố Detroit, cho thấy cái đầu sọ lai của nó với đôi mắt X-ed nổi tiếng đứng cạnh nhau như cha và con.

Một thiết kế minh họa nghệ thuật kỹ thuật số đồ họa kỳ diệu và đáng kinh ngạc của Kaws, là sự hợp tác với thương hiệu tối cao Jordan, cho thấy nửa người của một cầu thủ bóng rổ mang đôi giày Air Jordan mang tính biểu tượng và một đôi găng tay trắng X-ed trên nền đen.

Một thiết kế minh họa nghệ thuật đồ họa tối giản cho logo đồng hành của Kaws, cho thấy mô hình đầu lâu với đôi mắt X-ed màu vàng trên nền đen. Kaws là một tác phẩm nghệ thuật của Brian Donnelly, một nghệ sĩ và nhà thiết kế người Mỹ.

Một Hình Ảnh Tuyệt Vời Của Một Nhân Vật Bff Kaws Màu Hồng Nằm Nằm Trên Nền Màu Hồng.

Hình ảnh sang trọng của đầu KAWS màu hồng có tai thỏ trên nền đen đồng nhất.

Một bức ảnh tuyệt vời về ba bộ KAWS Dọc đường có màu đen, xám và nâu dưới bầu trời trong xanh.

Một hình ảnh ngoạn mục về KAWS Flayed Companion màu trắng với thiết kế được mổ xẻ trên nền xám ấm áp.

Một thiết kế đồ họa thẩm mỹ và tuyệt vời của Kaws treo bảng hiệu bàn tay lỏng lẻo trên nền màu tím kim loại thẩm mỹ.

Một hình ảnh lạ mắt về Người bạn đồng hành KAWS màu đen và xám và Elmo với đôi mắt X trên đường viền của một bề mặt màu vàng trơn.

Một hình ảnh nghệ thuật đồ họa tuyệt vời về sự hợp tác điêu khắc của Kaws với Astro Boy, cho thấy cái đầu lai sọ của nó trong khi che mặt trên nền trắng chuyển màu đơn giản.

Một hình minh họa nghệ thuật đồ họa dễ thương và tuyệt vời về thiết kế nghệ thuật phiên bản giới hạn nổi tiếng của Kaws, nổi bật với hai phiên bản Kaws Companion trong khi mặc hàng hóa hợp tác giữa Uniqlo và Giày Air Jordan tối cao trên nền trắng.

Hình ảnh đồ họa đáng kinh ngạc của Tác phẩm điêu khắc Kaws Companion trên giá đỡ bằng kính, cho thấy cơ thể Chuột Mickey và đầu sọ với đôi mắt X-ed.

Một bức ảnh nổi bật về mẫu găng tay KAWS được khắc bằng màu trắng sần trên nền đen.

Hình nền Kaws dành cho iPad, máy tính

Hình Nền Nghệ Thuật Kaws Trừu Tượng

Một minh họa nghệ thuật đồ họa tuyệt vời và kỳ diệu của Kaws hợp tác với BAPE (Vượn tắm), cho thấy cái đầu sọ nổi tiếng của nó và đôi mắt đỏ của một ngôi sao băng.

Một thiết kế minh họa nghệ thuật đồ họa 3D tuyệt vời và kỳ diệu của phiên bản Kaws BFF (bạn thân mãi mãi), với bộ lông màu xanh lam và đôi mắt X-ed nằm trong thế giới nghệ thuật ảo giác trừu tượng và nền hoa văn khác nhau.

Một hình ảnh đồ họa độ nét cao dễ thương và kỳ diệu của Kaws BFF màu xanh lam, hiển thị mỗi bên khi nó quay lại với cơ thể có bộ lông màu xanh lam, chiếc mũi màu vàng và đôi mắt X-ed nổi tiếng của nó. Phiên bản Kaws BFF (Những người bạn tốt nhất mãi mãi) tượng trưng cho tình bạn trong sáng, ngây thơ và lâu dài của tuổi trẻ chúng ta bằng cách sử dụng hình tượng giống như con rối.

Hình nền phiên bản mở của Kaws Black Flayed

Một hình ảnh đơn giản nhưng sang trọng về thiết kế bức tường màu đen với Kaws Companion nghệ thuật nổi tiếng, cho thấy đầu lâu và đôi mắt X-ed khi nó tạo thành một nắm đấm trong bàn tay đeo găng.

Một minh họa nghệ thuật đồ họa kỳ diệu và tuyệt vời của tác phẩm điêu khắc về người bạn đồng hành của Kaw trong nghệ thuật đen lấy cảm hứng từ nhân vật chuột Mickey.

Một hình minh họa nghệ thuật đồ họa tuyệt vời về Kaws, với logo “XX” được sơn đen đậm trên nền đầy những Kaws Companion có màu xám khác nhau.

Một hình ảnh tuyệt đẹp về tác phẩm điêu khắc KAWS Companion mang tính biểu tượng, thể hiện thiết kế chi tiết và phong cách độc đáo của nó trong một khung cảnh sống động và bắt mắt. Tác phẩm nghệ thuật đương đại này thu hút người xem bằng tính thẩm mỹ riêng biệt, khiến nó trở thành phông nền lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật và những người theo dõi nghệ sĩ nổi tiếng KAWS.

Một hình ảnh nghệ thuật đồ họa tuyệt vời và kỳ diệu của nhân vật nhựa vinyl Kaws Flayed, cho thấy cơ thể bị lột một nửa của nó trong phông nền đen trơn.

Một hình ảnh tuyệt đẹp và đáng kinh ngạc của Kaws Companion và BFF Edition Sculpture trên nền hoàng hôn thành phố ở Trường Sa, Trung Quốc. Brian Donnelly, người đã cách điệu Kaws là một nghệ sĩ và nhà thiết kế người Mỹ, người hiện được biết đến rộng rãi với Sáng tạo Kaws.

Một cảnh quay điện ảnh về KAWS Đang xem/Đang xem được tạo thành từ các nhân vật đặc trưng của nghệ sĩ, BFF và Người đồng hành ngồi quay lưng lại với nhau.

Một hình ảnh tuyệt vời về skin bộ xương KAWS với nhân vật màu xanh có ria mép từ Fortnite.

Một minh họa nghệ thuật đồ họa tuyệt vời về sự hợp tác của Kaws với Spongebob Squarepants, thể hiện một nhân vật Spongebob nghệ thuật trừu tượng với phong cách mắt X-ed nổi tiếng của Kaws.

Một sự hợp tác tuyệt vời giữa thương hiệu Kaws và Air Jordan, thể hiện Giày Air Jordan màu xám cùng với hộp sọ hình trái tim với logo mắt X-ed của Kaws trên nền màu xám chuyển sắc.

Một bức ảnh đen trắng của nhân vật nhựa vinyl KAWS Đi qua với hai tay che mặt.

Hình minh họa nghệ thuật đồ họa tuyệt vời và thẩm mỹ của Kaws phối hợp với Spongebob Squarepants, thể hiện các dạng màu khác nhau, mắt X-ed và các bộ phận cơ thể ở dạng 2D hình chữ nhật trừu tượng.

Một minh họa nghệ thuật đồ họa tối giản và tuyệt vời của Kaws Companion: Passing Through Edition, với cái đầu trong tay khi ngồi trên phông nền màu vàng trơn.

Một hình ảnh đồ họa tuyệt vời và tuyệt vời về Kaws Companions trong những chiếc phao có vảy màu xám khi nó trôi vào bể bơi, đại diện cho một bữa tiệc bể bơi đầy những người bạn đồng hành

Lời kết

Ngoài bài viết tổng hợp về Hình Nền Kaws thì kitudacbiet.edu.vn còn có những bài viết tổng hợp về hình nền khác đầy chất lượng, hãy theo dõi kitudacbiet.edu.vn để lưu về cho mình những bộ ảnh phù hợp với mình nhé.

Nguồn: https://kitudacbiet.edu.vn/hinh-nen-kaws/

Bài Viết Liên Quan