Tổng hợp 30+ Hình Nền Star Wars 4k dành cho điện thoại, máy tính

Nếu bạn là một fan của bộ phim nổi tiếng Star Wars thì không thể bỏ qua bài viết mà kitudacbiet.edu.vn tổng hợp về hình nền full 4k về Star Wars. Với những hình nền xoay quanh các nhân vật và không gian của bộ phim, bạn sẽ có những giây phút thật sự đắm chìm trong thế giới của Star Wars trên chiếc máy tính của mình.

Tổng hợp 30+ Hình Nền Star Wars 4k dành cho điện thoại, máy tính

Hình Nền Star Wars 4k dành cho điện thoại

Hình ảnh này mô tả Điện thoại tuyệt vời kiểu dáng đẹp và phong cách được chiếu sáng bằng hình nền theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao độ nét cao. Hình nền hiển thị nhân vật yêu thích Yoda, được thể hiện rất chi tiết. Màu sắc sống động của hình ảnh làm nổi bật khả năng tương phản và độ phân giải màn hình vượt trội của điện thoại. Hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao nào đánh giá cao công nghệ tiên tiến và các tính năng thân thiện với người dùng trong điện thoại thông minh của họ.

Hình ảnh tương thích với máy tính bảng có nhân vật Yoda trong Chiến tranh giữa các vì sao cầm thanh kiếm ánh sáng màu xanh lục.

Một hình ảnh hoạt hình thẩm mỹ của Chibi Baby Yoda vẫy tay với người xem dường như đang nói xin chào trên nền khỏa thân vững chắc.

Hình ảnh tương thích với máy tính bảng có hình minh họa nhân vật Kylo Ren trong Chiến tranh giữa các vì sao trên nền đỏ. Anh ta đang cầm một thanh kiếm ánh sáng màu đỏ.

Một hình nền Keren tuyệt đẹp có tính năng Star Wars Stormtrooper với hoa văn đa giác đầy màu sắc trên nền đen trơn.

Hình nền iPhone Oled thú vị có Darth Vader với phông nền ‘Death Star’ màu hồng neon.

Darth Vader hiện ra lờ mờ, một biểu tượng cho sức mạnh gần như không thể ngăn cản của Sith Order. Một nhân vật phản diện đối với một số người, một anh hùng đối với những người khác, sự huyền bí và sức mạnh của Vader hoàn toàn trái ngược với phần còn lại của thiên hà.

Một hình ảnh tương thích với máy tính bảng có trạm vũ trụ Star Wars Ngôi sao chết trong không gian.

Một hình ảnh thân thiện với máy tính bảng có Sith Lord Darth Maul và Master Jedi Qui-Gon Jinn tham gia vào một trận chiến bằng thanh kiếm ánh sáng của họ.

Một minh họa thẩm mỹ về một Stormtrooper đầy màu sắc từ Chiến tranh giữa các vì sao trên nền đen được làm nổi bật trong hình nền 2K Amoled HD này.

Hình nền Keren đầy màu sắc có hình ảnh ‘Người Palestin’ trong Chiến tranh giữa các vì sao đội chiếc mũ bảo hiểm mang tính biểu tượng của anh ấy và mặc bộ quần áo hai tông màu.

A cool and minimalist star wars artwork depicts on a red surface with red moon and flying aircraft.

Một bản vẽ kỹ thuật số tuyệt đẹp và đáng yêu về bối cảnh Chiến tranh giữa các vì sao theo phong cách tối giản trên nền đường chân trời lúc hoàng hôn.

Trên nền màu be, một Teeka trong Chiến tranh giữa các vì sao tuyệt đẹp và tối giản đang cầm súng được hiển thị.

Một bức ảnh tuyệt đẹp ở chế độ xem bên Điện thoại phổ biến của Anakin Skywalker mặc bộ đồ Darth Vader bên trong một con tàu vũ trụ.

Hình nền tuyệt đẹp của Samsung S10 có các Chiến binh TIE trong Chiến tranh giữa các vì sao lơ lửng trên một hành tinh màu cam.

Hình ảnh tương thích với máy tính bảng có nhân vật phản diện Sheev Palpatine nổi tiếng trong Chiến tranh giữa các vì sao. Anh ta đang mặc một chiếc áo choàng đen lớn che đi khuôn mặt.

Mơ ước với chiếc mặt nạ Minecraft đáng sợ được che bằng mũ trùm đầu màu xanh lá cây của anh ấy trong khi cầm một thanh kiếm ánh sáng màu xanh lá cây trong bóng tối.

Bóng tối của Darth Vader đứng trên bầu trời màu cam rực rỡ, tượng trưng cho sức mạnh của Đế chế.

Rey Skywalker nhìn ra xa khi cô ấy triệu tập sức mạnh của Thần lực trong bối cảnh Chiến tranh giữa các vì sao này.

Rey khám phá ra định mệnh của mình và trở thành một Jedi mới để đối mặt với kẻ thù trong phần kết hoành tráng của bộ ba phần tiếp theo của Chiến tranh giữa các vì sao

Hình ảnh Stormtrooper tương thích với máy tính bảng từ trò chơi Star Wars Battlefront. Nó đang cầm vũ khí và chĩa về phía trước.

Hình ảnh tương thích với máy tính bảng mô tả Lính bão trong Chiến tranh giữa các vì sao và Phương tiện vận chuyển bọc thép trên mọi địa hình trong rừng.

Hình ảnh mang tính biểu tượng này của một Stormtrooper từ vũ trụ Star Wars ngay lập tức gợi lên sự dũng cảm, chủ nghĩa anh hùng và bí ẩn.

Hình Nền Star Wars 4k dành cho iPad

Hình Nền Star Wars 4k dành cho Máy tính

Lời kết

Ngoài bài viết tổng hợp về hình nền Star Wars thì kitudacbiet.edu.vn còn có những bài viết tổng hợp về hình nền khác đầy chất lượng, hãy theo dõi kitudacbiet.edu.vn để lưu về cho mình những bộ ảnh phù hợp với mình nhé.

Nguồn: https://kitudacbiet.edu.vn/hinh-nen-star-wars/

Bài Viết Liên Quan